Vạn kiếp lai sinh, vạn kiếp chờ……

[Phân tích] Natal Chart của Katsuragi Keima

null
Katsuragi Keima : Song Tử

OMG !!!! Giời đất, tôi có bị làm sao cũng không nghĩ được rằng God đáng kính vĩ đại của chúng ta lại là Song Tử. Rõ ràng là khác nhau một trời một vực !!! Này nhé, Song Tử vui vẻ, lạc quan, bà tám hạng 1, đa tình ( cái này có vẻ đúng),… NHƯNG MÀ, God không hề có một điểm nào giống như thế cả!!!

Thực ra hồi đầu tôi nghĩ Keima là Xử Nữ. Ai nhìn vào anh ấy cũng có thể nói vậy. Điềm tĩnh, logic, lạnh lùng, phân tích cực giỏi, chung tình ( với Yokkyun ), cầu toàn, soi mói ( LC, không phải sao ?), thân hình mảnh mai, cân đối ( trap rất tuyệt~), cực kì ngây thơ trong tình yêu (như một đứa trẻ ) tất cả đều là của Xử Nữ. Nhưng nghĩ lại, tôi thấy bây giờ anh cũng chẳng thể nào chung tình được nữa rồi. Xử Nữ không bà tám với ai ao giờ cả. Mà với Keima, anh hoàn toàn có thể nói chuyện về Game với mọi người thâu đêm suốt sáng ý chứ

Tôi thử rà soát, thì thấy anh cũng có tính của Song Tử đấy chứ. Quan tâm tới gia đình, bạn bè, anh có ( Vẫn nhớ và mua quà sinh nhật mẹ) , ứng biến tốt ( cái lần anh ốm~), đa nhân cách (lúc nào cũng có thể thấy được), anh có, thông minh, bộ não siêu nhiên, anh có tất ( chơi game trong lớp mà vẫn có thể đạt 100 điểm trong các kỳ thi và bài kiểm tra ). Anh cũng có cả máu thám tử nữa. Xem ra, cũng đã ra dáng một Song Tử rồi nhỉ ?

Nhưng chắc chắn trong natal chart của anh phải có Xử Nữ!!! Ai nhìn vào lúc đầu cũng thấy anh Xử Nữ ầm ầm cơ mà. Để xem nào, ấn tượng của mọi người về anh…..biểu trưng đó là cung Mọc*. ===>> Anh có cung Mọc* là Xử Nữ~~~~

Anh siêu-cấp-thông-minh, vậy thì không thể chỉ có hai chòm thiên tài trong biểu đồ được, chắc chắn phải có cung Mặt Trăng* thông minh nốt, ngoài Xử Nữ ra, các cung thông minh gồm có Thiên Bình, Bảo Bình, Song Tử, Bảo Bình. Hơi phân vân chút, nhưng cuối cùng tôi cũng tìm ra cung Mặt Trăng* của anh.

Chắc hẳn mọi người đoán ra rồi nhỉ, anh có cung Mặt Trăng là….Bảo Bình!!! Hì hì, cái chất thiên tài điên loạn, khoái khám phá những điều mới lạ ( Game đó), chả phải Bảo Bình còn ai vào đây? Người cung Mặt Trăng Bảo Bình nhẹ nhàng như khí, trong thế giới nội tâm của họ , thì họ thông minh và ấm áp như những bạn cung hỏa ý. Cái này chả phải bàn rồi nhỉ, anh trù ông chết để dụ gái vô nhà, phá trường cũng vì cưa gái, lại còn dàm harem đủ-mọi-thể-loại từ người cho tới thần cho tới quỷ. Hờ hờ hờ, đích thực là Bảo Bình rồi nhé.

Có 3 cung (sign) ảnh hưởng nhiều nhất đến một cá nhân: cung Mặt Trời tương ứng với bản chất, cung Mặt Trăng điều khiển tâm tính, cảm xúc, còn cung Mọc là cái mặt nạ anh đeo khi bước chân ra xã hội, và nếu chỉ nhìn thoáng qua người ta sẽ nghĩ cung Mọc chính là cung Mặt trời của anh (có trường hợp trùng 2/3 hoặc 3/3 cung, nhưng thường thì 3 cung này không giống nhau). Thế là ta có thể rút ra, anh có Cung Mặt Trời là Song Tử, Cung Mọc là Xử Nữ, Cung Mặt Trăng là Bảo Bình. Xử Nữ nổi tiếng có bộ óc sắc sảo, lời buông sắc như dao phẫu thuật mà lại toàn-đúng-mới-đau (=.=) và còn bẩm sinh ham học nữa (đủ để sản xuất ra một anh trí thức chưa?), ưa thanh tịnh mà kiềm chế cũng tốt nữa Các bạn rõ chưa nào?

Có một điều tôi vẫn thắc mắc, Bảo Bình và Song Tử là hai cung siêu đa tình và lăng nhăng, Còn Xử Nữ thì chung tình vô đối, thế hóa ra ai nhìn vào cũng thấy anh chung tình, nhưng thật ra thì lăng nhăng hạng nhất à???? Đùa thôi, chứ tôi nói thật nếu vậy thật thì cái natal chart* của anh đẹp phết đấy!^^

Bonus : Cung lặn* ( nhà số 7 )của bé nào trùng với cung lặn của anh, bé đó và anh sẽ có một tình yêu phi thường tốt đẹp đó a~ Cung lặn của anh là Song Tử luôn ( thảo nào anh lắm người theo thế~)
__________________________________________________________________

*Natal Chart : Biểu đồ ngày sinh. Có thể tính ở đây
Natal Chart của Katsuragi Keima nè

Cung Mọc : Ascendant, là Nhà số 1, là bộ mặt của bạn ngoài Xã hội, là ấn tượng đầu tiên của người khác về bạn. Có thể là nó ảnh hưởng không nhiều ( nhưng vẫn có đấy nha!) tính cách bạn, nhưng nó vẽ ra một chân dung hoàn hảo về bạn hơn.
*Cung Mặt Trăng : Cung Mặt Trăng điều khiển tâm tính, cảm xúc của bạn. Có thể nói là thế giới nội tâm của bạn.
*Cung Lặn : đồng thời là Nhà số 7, nằm đối diện với cung Mọc, cho biết cách thức liên hệ giữa bạn và những người thân cận nhất của bạn. Nhà số 7 còn được gọi là nhà của Cộng sự và Hôn nhân. Sẽ rất tốt nếu cung Mọc của người yêu/bạn thân/cộng sự của bạn trùng với cung Lặn của bạn. Phi thường tốt a ~
Nguyệt Du

2 responses

  1. Ủa @@ Cung lặn là DC, DC đối vs AC, mà AC là XN thì làm sao mà DC lại là SoT dc bạn? Phải là Song Ngư chứ??

    06/10/2013 lúc 1:28 chiều

  2. Với lại trong cái birthchart của người mà bạn đang nói moonsign ko phải Bảo Bình, là Cự Giải mà :)

    06/10/2013 lúc 1:34 chiều

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s