Vạn kiếp lai sinh, vạn kiếp chờ……

Phân tích cung hoàng đạo papa, mama^^

Phân tích cung hoàng đạo papa, mama^^

Định làm cái này lâu rồi,cơ mà chưa có dịp. Hai lão đại nhà mình vui lắm, kể không hết chuyện đâu. Ơ,cơ mà, ta đang phân tích cung hoàng đạo cơ mà nhỉ?

Hề hề hơi lạc đề chút, đầu tiên là mama nha^^.

Mama, người phụ nữ vĩ đại, người có thể quán xuyến gần mấy chục công việc chỉ trong một lúc, có thể soi ra bất kì lỗi nào của một đồ vật ( thậm chí là người =)) ),người luôn khiến người khác muốn tức điên, thỉng thoảng hứng lên khi dễ những người xung quanh. Người tự trọng ( hay tự cao) , luôn chắc chắn rằng mình đúng, không bao giờ sai được, ồ mama khiến mình nhớ đến mấy điều luật này nha :
-Điều 1 : Tôi không bao giờ sai.
-Điều 2 : Nếu tôi sai, xin coi lại điều một. ( =)) )

Ah, vì ngày sinh mama là mùng 2 tháng 9, lại còn là ngày quốc khánh Việt Nam nữa, nên mình rất nhớ. Và mama cũng chích là một Xử N ữ đích thực.

Vầnggggg, đích thực luôn ý. Này nhé, cái tính soi mói người khác khiến người ta chỉ muốn thổ huyết không phải của xử nữ sao? Không phải soi là không tốt, nhưng mama thì thật sự hơi thái quá=”=. Mama soi kinh hoàng, soi lên soi xuống, ai da mình đi chết đây =”=.

Không phải mình đang nói xấu mama nhé. Không hề. Chỉ là nhận xét ,một chút thôi. Hic, nhưng nếu mama đọc được bài này chắc cũng đâm lên đâm xuống mình mất. (>_<)

Nãy giờ lải nhải lại lạc đề mất rồi. Quay lại vấn đề chính nào.

Thứ nhất, theo như chúng ta rút ra thì Xử Nữ cầu toàn, tìm kiếm sự hoàn hảo và soi mói, sạch sẽ bậc nhất. Ôi,viết ra mà cứ như là đang nói về mama í. Hic.Cái bạn học hơi bừa bộn một chút, vậy mà mama nỡ lòng nào bắt con phải lau dọn sắp xếp . Lại còn phải làm thế 1 tuần/1 lần chứ. Huhu, mama, con là Thiênnnn  Bìhhhh mà (ToT)

Thứ hai, chắc chắn cung mọc của mama là Sư Tử. “Tôi là nhất”, vầng thì mama là nhất, nhưng đừng đè cái nhất đó lên đầu con nha. Kiểu như là cái gì mama làm cũng đúng í. Và cái tính thích sai người khác không thể lẫn vào đâu được. Cốc nược cách con 3m, cách mama 50cm (50cm đấy, giời ơi 5ocm đấy!!!), vậy mà mama vẫn ngọt xớt : “Lấy cho mama cốc nước nào con~~~” Ôi mama ơi là mama. Mama rõ ràng là muốn con tự thổ huyết mà chết mà. “Giết người không dao” là như thế này sao????Vậy rõ ràng là quá thành công còn gì.   *thở dài*

Thứ ba, cung mặt trăng của mama  là Cự Giải. Mama không hẳn là quá yếu đuối, nhưng thật sự không phải người rất nhân hậu sao? Rất yêu quý bố mẹ mình, rất có hiếu, trong thâm tâm luôn cố gắng những điều tốt nhất cho gia đình, còn ai khác ngoài Cự Giải? Sâu sắc và tinh tế, hơn nữa mama cũng rất đẹp khi ở dưới ánh trăng. Ánh trảng đấy, lại không phải về Cự giải? Có thể Cự Giải sẽ hơi khiến mama tâm tình phiền muộn nhiều hơn một chút, nhưng các ưu điểm cũng đã che lấp lại rồi mà. Dù sao thì, mama, đó cũng là một điều tốt đó chứ.

To be Continue….

Vậy là mama xong rồi đó^^. Mai hoặc ngày kia mình sẽ post nốt về papa, hứa hẹn sẽ có rất nhiều chuyện hay hơn nữa~~~

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s